Khu vườn tiện ích tại dự án Imperia Sky Garden

10/09/2019

Cảnh quan bên trong Imperia Sky Garden là nơi kết nối cộng đồng dân cư thành đạt, phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn mỗi ngày.

Đến Imperia Sky Garden (đường Minh Khai, Hà Nội) những ngày này, khách hàng có thể thăm quan các hạng mục tiện ích đã và đang hoàn thiện. “Trong đó, những con đường tản bộ trong khu vườn nhiệt đới, khu vườn chân mây hay vườn địa đàng xanh mát là những tiện ích đẳng cấp chúng tôi muốn dành đến cư dân”, đại diện chủ đầu tư nói.

Imperia Sky Garden nằm tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Imperia Sky Garden nằm tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đơn vị phát triển dự án, MIKGroup, hệ thống tiện ích tại Imperia Sky Garden được thiết kế bởi kiến trúc sư của Baumschlager Eberle. Thương hiệu nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm tiện ích mới lạ. Ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle cho biết, cảnh quan bên trong Imperia Sky Garden vừa là không gian hiện đại giữa phố thị đất chật người đông, vừa là nơi kết nối cộng đồng dân cư thành đạt.

“Văn hoá cố kết cộng đồng đang dần bị mai một trong những chung cư hiện đại do thiếu không gian giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với nhau. Chủ đầu tư thường tìm cách tối đa hoá mật độ xây dựng, từ đó làm mất đi không gian xanh cũng như nhiều khu vực công cộng. Ở Imperia Sky Garden, chủ đầu tư đã thiết kế cảnh quan trên mặt đất và cả mái nhà cho mọi lứa tuổi”, ông Cung Thành Đạt nói.

Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Các kiến trúc sư dự án tính toán khoa học để hài hoà giữa cảnh quan và dịch vụ tiện ích nhằm mang đến cuộc sống vừa tiện nghi, vừa thoải mái về tinh thần. Trẻ em có sân chơi riêng an toàn trong nội khu, cùng hoà mình vào không gian xanh trên những khu vườn hay nô đùa với công viên nhạc nước. Người cao tuổi có thể lựa chọn tản bộ, tập dưỡng sinh, chơi cờ, trò chuyện. Với người trẻ, phòng tập gym, bể bơi vô cực hay con đường dạo bộ sẽ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, thư giãn mỗi ngày.

Khu vườn chân mây trên tầng thượng Imperia Sky Garden.

Khu vườn chân mây trên tầng thượng Imperia Sky Garden.

Bên cạnh đó, dự án còn nghiên cứu từng loài cây, phù hợp cho từng loại tiện ích khác nhau và sắp xếp khéo léo. “Chẳng hạn, việc lựa chọn cây hoa trồng tại Imperia Sky Garden cũng dựa trên quan niệm phong thuỷ truyền thống, và dự án chỉ trồng những loài cây, loài hoa có tên gọi đẹp, mang ý nghĩa thịnh vượng như cây sang, cây lộc vừng, cây tùng kim”, ông Cung Thành Đạt chia sẻ.

Ông Đạt cho rằng, cuộc sống ở chung cư ngày càng văn minh, hiện đại nhưng không có nghĩa là chỉ theo đuổi những tiện ích sang trọng như phòng gym hay bể bơi bốn mùa. Một dự án đáng sống phải giữ gìn và tôn vinh được những nét văn hoá truyền thống tốt đẹp, làm giàu đời sống tinh thần của cư dân.

“Trong đó, cảnh quan không đơn thuần là mang đến một không gian xanh cho đô thị mà còn phải là không gian công cộng có sức thu hút cư dân để họ tăng cường giao lưu và kết nối cộng đồng. Điều đó lý giải vì sao Imperia Sky Garden là một trong số ít dự án hấp dẫn người mua nhà hiện nay”, ông Cung Thành Đạt nói.

Thành Dương

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi “Chuẩn bị bàn giao -Gửi trao tổ ấm”. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ nhận ngay chuyến du lịch Pháp dành cho hai người trị giá 60 triệu đồng.

Riêng khách hàng mua Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng mua Sky C, Sky D có cơ hội nhận ngay combo nội thất lên tới 80 triệu đồng. Khách hàng được bốc thăm may mắn với cơ hội mua một sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.

Hotline: 0919 88 33 99

Để lại một bình Luận